chào bác sĩ e là nam. năm nay em 18 tuổi em bị viêm họng hạt buổi chiều em hay bị sốt, có phải do viêm họng. làm nên sốt phải ko ạ. làm sao để hết ạ. cám ơn bs. chúc bác sĩ buổi sáng zz ạ
Trả lời:
Chào bạn, Viêm họng hạt có thể gây ra phản ứng viêm tại chỗ ở đây là ở họng của bạn, ngoài ra còn có các triệu chứng như sốt, đau họng, ho,.. Bạn nên đi khám để được dùng thuốc điều trị nhé, tránh chịu đựng gây khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống, thân gửi