chào bác sĩ! e đi khám bị viêm mũi dị ứng thời tiết.cứ thay đổi thời tiết lại bị sổ mũi,hát xì hơi.rất khó chịu ạ.em khám 1 số chỗ và cứ uống hết thuốc lại bị lại.bác sĩ có thể tư vấn cơ sở khám bệnh tốt nào hay loại thuốc tốt có khả năng trị dứt điểm bệnh này của em ạ.em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn bệnh này nếu đúng là viêm mũi dị ứng thời tiết thì chỉ hết bệnh khi bạn thay đổi môi trường sống hoặc chờ hết mùa lạnh gió. còn thuốc chỉ có tác dụng tạm thời bạn nhé. bạn có thể dùng almetamin. https://m.thuocbietduoc.com.vn/Estore/drg3519sp1396.aspx bạn nhé chúc bạn sức khỏe