Xin hỏi các bác sĩ. Em đột nhiên bị xưng ở phần hàm dưới mang tai, sờ vào thấy cứng,ko tấy đỏ. Ban đầu không đau. Sang đến ngày thứ 2 bắt đầu thấy hơi đau khi há miệng lên. Trước kia em đã bị quai bị rồi. Vậy xin hỏi với triệu trứng như vậy thì là bị bệnh gì ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn chụp hình cho bác sĩ xem nhé. Ngoài ra bạn có hút thuốc lá, uống rượu gì không, phần sưng đó có chắc hay mềm, phập phều gì không, bạn có được đi siêu âm chưa. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để được Siêu Âm vùng sưng để đánh giá tình trạng nhé. Thân