hỏi bẹnh nấm lưỡi:vậy cho e hỏi dtri thời gian lâu k ạ và e dtri ở tuyến tỉnh dc k? hiện tại e mang thai dc 37 tuần. nếu k dtri ngay mà để sau khi sinh e mới dtri thì có ảnh hưởng j k ạ vì e sợ ít nhiều thuốc cũng ảnh hưởng đến thai nhi. thời gian đi khám vào buổi sang là tốt nhất hay khám lúc nào cũng dc ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám và lấy thuốc vì để lâu nấm sẽ ăn lan và làm mất dần vị giác của lưỡi, nếu lâu quá có thể sẽ không hồi phục vị giác. Ngoài ra tuổi thai cũng đã lớn thì khả năng thuốc tác động đến bé cũng giảm nhiều rồi bạn nhé. Bạn có thể điều trị ở bệnh viện tuyến tỉnh cũng được nhé. Nếu thuận lời thì điều trị khoảng 1 đến 2 tuần. Thân mến.