Bac sĩ cho em hỏi sao mấy bữa nay tai trái em có triệu chứng nhột nhột như có con gì bò vào tai, bác sĩ cho em hỏi em có bị bệnh gì về tai ko? Và có nguy hiểm ko? (Tai phải em đã từng bị viêm tai giữa do chấn thương não cách đây tầm 2 tháng)
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài cảm giác nhột thì bạn có triệu chứng nào giống như lần viêm tai giữa không. Ví dụ như đau nhức bên tai đó, sốt nhẹ đến nặng, người mỏi mệt, ù tai, tai chảy dịch. Bạn nên đến khám chuyên khoa Tai mũi họng để các bác sĩ có dụng cụ soi tai đầy đủ khám cho bạn nhé Thân gửi bạn