Cách đây 2 tháng e bị vướng một vậy nhỏ trong họng nhưng k khạc ra được,e dùng tay để kích thích họng để nôn thì ra đk vật bị mắc,nhưng sau đó vài hôm em luôn thấy vướng họng,không sưng đau amidal,hiện tại e thấy amidal lại to 1 bên nhưng k đau,họng e vẫn có cảm giác vướng víu rất khó chịu,uống kháng sinh cũng k đỡ,e thỉnh thoảng cũng hay bị đau vùng thượng vị,vậy bác sĩ cho e hỏi là họng cỉa e bị như vậy có phải là tràon ngược dạ dày lúc em kích thích họng để nôn k ạ?và nếu chữa trài ngược dạ dày thì triệu chứng vưings ở họng hết k ạ?e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn. bạn cần đi nội soi họng để chẩn đoán chính xác nhe.chúc bạn mạnh khoẻ