cho cháu hỏi thêm chút nữa ah. sau khi cháu dùng thuốc cảm cúm xong. khoảng 4 tháng rồi. cơ quan khứu giác của cháu bi mất tác dụng . cho chau xin ý kiến ah
Trả lời:
Xin chào bạn. 4 tháng là một khoảng thời gian dài đủ để hồi phục sau đợt cảm cúm mà bạn vẫn còn giảm khứu giác thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám khoa nội thần kinh để được làm các test kiểm tra có mất khứu giác thực sự hay không, nếu có thì các bác sĩ sẽ đi tìm nguyên nhân nhé. Thân mến.