Nhưng họng của em không sưng cũng không đau,giờ e chi có mỗi amidal to làm vướng họng khi ngủ,thỉnh thoảng cảm thấy khó thở thì có sao k ạ?e bin như vậy 1-2 tháng rồi nên e thấy hơi lo ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám để bác sĩ đánh giá amidal có quá lớn hay không, nếu kích thước của amidal quá lớn các bác sĩ sẽ tiến hành cắt vì nếu để nó sẽ gây ra triệu chứng khó thở như bạn nói nhé. Thân mến