Em bị đau họng, chảy nước mũi, chắc dio cúm. Vậy làm sao để khỏi nhanh mà không dùng thuốc ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường nhiễm virut sẽ tự hết mà không cần uống thuốc cũng được. Để nhanh hết bạn phải nâng cao sức đề kháng bằng cách ăn uống đủ chất, uống nhiều nước hoa quả chứa vitamin C, giữ ấm cơ thể, tránh hoạt động thể lực, hạn chế ra ngoài đường. Thân mến.