bs oi cho em hoi là . em co nguoi than khoang năm mươi mấy tuổi rồi là nữ. gan day hay bị nhức đầu chống mặt mắc ói an uong ko dc di kham o bac si tư ở can tho bs nói trong mũi có mũ nen nạo mũ ra rồi hẹn tuần sau đi khám rút máu xét nghiệm lại và khám lại . bs cũng đã nạo mũ ra rồi . trước đây người này cũng bị xoang có uống thuốc dieu tri hết rồi bs .vay bs cho e hoi là tình trạng đó là bị bệnh gì có phải là bị xoang lại ko hay bệnh gì khác. ăn uống có cử kiêng gì ko vì dạo gan day nguoi nay an uong ko duoc. dieu tri nhu the nao ạ. mong bác sĩ giải đáp dùm em . em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp hình đơn thuốc và chẩn đoán để bác sĩ xem nhé. Nhưng có mũ ở mũi và xoang kèm triệu chứng dạo này hay muốn ói, ăn uống không được thì bạn nên đưa đến các bệnh viện lớn có khoa tai mũi họng để tầm soát có biến chứng gì không nhé. Thân mến.