chào bác sĩ. nó cảm giác đau nhói ở vị trí đó. lúc thì ko đau. hình như ko sưng . cảm giác mệt mỏi .ở vị trí đó bị gì ạ. em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Hình ảnh mà em hiển thi có thể em bi nổi hach dưới hàm nguyên nhân có thể do đau răng, viêm hong ... Do đó để xác đinh chẩn đoán em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt nếu thấy đau răng , Còn đau hong em nên đi khám chuyên tai mũi hong nhé Thân mến chào em