bác sỹ cho em hỏi, dạo gần đây em bị nghẹt mũi, họng có hơi đau, có lúc em khạc mạnh còn có cả máu. đó là triệu chứng gì vậy ạ. em lo lắm ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Khi bạn bị viêm mũi họng thì triệu chứng của cơ quan đó là bị viêm, sưng, sung huyết, khạc mạnh và hỉ mũi mạnh thì có thể chảy ít máu là chuyện bình thường. Việc của bạn nên làm là di khám Tai Mũi họng để được điều trị để tránh nhiễm trùng nặng hơn nhé. Thân