e năm nay 24tuổi một tuần nay sao lỗ tai trái của e bùng bùng như bị nước vào tai lúc tắm gội ấy.. khi nhai thức ăn cũng vậy khi e lấy tay vỗ nhẹ vào mặt như kiểu mát xa mặt e cũng thấy lùng bùng khó chịu e ngoái tai mà vẫn vậy cho e hỏi e có bệnh gì không ạk
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám BS Tai mũi họng ngay nhé, có thể em bị thủng màng nhĩ hoặc có bất thường ở màng nhĩ hoặc có tổn thương ở vùng xoang. Thân mến