bs cho cháu hỏi ck cháu năm nay 31tuổi bị xoang lâu rồi ạ cứ thay đổi thời tiết là ck cháu lại bị nặng ạ ?đi khám thì bs bảo bị xoang mãn tính ạ ?mỗi lần ck cháu khạc rổ ra đờm đặc và dịch mũi thì có mùi ạ .mong bs giải đáp cjo cháu biết ạ và nên dùng những thuocs gì ạ .cháu cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Chồng bạn bị viêm xoang do dị ứng. Bệnh do cơ địa nê không thể chữa khỏi hoàn toàn được, chỉ có cách phòng tránh là phải giữ ấm cơ thể và đường hô hấp, tránh tiếp xúc khói bụi, khi bị nặng và khạc đờm đổi màu, có mùi hôi là đã bị nhiễm trùng, cần đi khám để lấy kháng sinh uống. Thân mến.