Chào bác sĩ! Mấy bữa nay sáng ngủ dậy cháu có bị ù tai trái, ngày hôm kia thì đã đỡ hơn, hôm qua thì đã hết bị rồi. Nhưng tối hôm qua cháu có bị mất ngủ, sáng nay dậy thì lại bị ù tai đến bây giờ vẫn chưa hết. Hiện cháu đang rất lo lắng, không biết mình bị gì, cháu bị như vậy cũng gần 1 tuần rồi. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.
Trả lời:
Chào bạn Nếu tai liên tục bị ù như vậy thì có thể có khả năng tổn thương ở tai, họng miệng, hầu,... Bạn cần phải đi nội soi Tai mũi họng để xem có tổn thương gì không thì mới biết được hướng điều trị. Thân mến