tôi nay 23t bị ho 20 ngày kèm theo đau họng,đau tai mà chưa khỏi. Tôi muốn bác sĩ cho tôi đơn thuốc trị ho.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã được uống thuốc trị ho gì chưa bạn có các triệu chứng gì khác như khàn tiếng, nuốt vướng không, việc ho dai dẳng kéo dài đã 3 tuần rồi thì bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa Tai Mũi họng để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất nhé. Thân