Em bị hen suyễn thưa bác sĩ, e dùng thuốc dạng xịt Ventolin để cắt cơn. Nhưng có lúc thì cắt đc cơn có lúc thì ko thể cắt cơn đc. Bác sĩ cho e hỏi bây giờ nên dùng loại thuốc nào để ngừa cơn hen vậy
Trả lời:
Chào bạn Hen suyễn bạn phải dùng 2 loại thuốc là xịt hằng ngày và xịt cắt cơn. Bạn nên đi khám BS Hô hấp để BS kê toa. Bệnh hen nguy hiểm khi lên cơn vậy nên không tự ý mua thuốc xịt. Thân mến