Cho cháu hỏi , cháu bị ù tai ben phải. Mà chau co nội soi tmh, nhung tai cháu cũng ko bi viêm hay bị điếc gi cả. Mà cứ nằm xuống la cháu bị ù. Giờ cháu k biết nguyên nhan la gi ca? Cháu phải kiem tra gi mới biet dduoc nguyen nhan ah
Trả lời:
Xin chào bạn. Ù tai có rất nhiều nguyên nhân. Thường gặp nhất là viêm mũi họng hay còn gọi là cảm lạnh. Thường thì sẽ tự khỏi. Nếu bị kéo dài thì thường là các nguyên nhân liên quan tới khối u. Bạn nên đến khám lại để bs có thể cho bạn nội soi lại hoặc chụp Ct scan đầu. Thân mến.