Bs cho e hỏi.e đang mang thai tháng thứ 8 mà bị cảm cúm sổ mũi đã 1 tuần nay .có uông thuốc giải cảm liên ngân và siro tì bà cao mà k đỡ.e lo qua.k biết e bị cúm lâu vậy co ảnh hưởng j đến bé k?. Có cách nào để chữa cảm cúm ma k ảnh hưởng đến thai k ạ.? Cảm on bs.
Trả lời:
Chào em Em đi khám BS Tai mũi họng để BS kê toa các thuốc không ảnh hưởng tới thai nhi, không tự ý uống thuốc. Thai đã lớn nên thường không ảnh hưởng gì cả. Thân mến