bac si làm on giúp e với e bi amidan bac si chuẩn đoan la viêm amidan quá phát viêm hong xuất tiết và e được Bac si hen la 19/9 tới se cắt nhưng gân nữa tháng nay e có thêm dau hiệu lưỡi e bị tê phía trong gân cuốn hong rất là nhiều.Hom nay e dùng đèn pin goi xem thì thấy nó có những đóm lơ phía trong va 1so hat nhỏ màu đo ly ty..Bac si cho e hỏi la co pai do amidan gay ra hg va nhu v e có sao hg.co cần noi soi cuốn hong không va niu e bi nhu vay thì tới ngày cắt amidan e co cắt được không..vơi lại e cân kiêng ăn j va nen ăn j e rất lo lắng e xin bac si tu van giúp e
Trả lời:
Xin chào bạn. Dấu hiệu những hạt nhỏ có thể là viêm họng hạt. Đó có thể là một dấu hiệu có cùng nguyên nhân với viêm amidam. Nếu như không có nhiễm trùng kèm theo thì bạn có thể cắt amiddam theo lịch được. Bạn chỉ cần nhịn ăn 8 tiếng trước khi mổ là được nhé