bác sĩ cho con hỏi con vừa rồi con có đi khám tai mũi họng ở bv Q2 bsĩ đã kê đơn này cho con.con uống thì có biểu hiện sốt nhẹ người bần thần mệt mỏi mất sức,chân tay tê buốt,kèm đau đầu họng vẫn lấn cấn ho đờm nhiều.con đag rấtlo k biết nên làm ntn.rất mong các bác sĩ cho con biết con nên làm gì ạ.con xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn được bác sĩ chẩn đoán Viêm họng- thanh quản / trào ngược nên có thể sẽ có những triệu chứng bệnh như bạn kể nhưng cũng cần loại trừ tác dụng phụ của kháng sinh. Nếu bạn sốt trên 3 ngày cũng nên khám lại để làm xét nghiệm sốt xuất huyết vị hiện đang trong mùa dịch. Chúc bạn mau khoẻ nhé!