Có cách nào chữa chưn ngẹt mui k bác con uống thuốc rồi mà vẫn ko khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nghẹt mũi kéo dài có thể là triệu chứng của một số bệnh về Tai mũi họng như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hoặc do bệnh lý gai mũi hay lệch vách ngăn mũi gây ra, nếu không điều trị những bệnh đó thì tình trạng vẫn sẽ kéo dài. Bạn nên đi khám Tai Mũi họng để được tư vấn kĩ hơn nhé. Thân