Chào BSy tôi hay bị nuốt vướng và nuốt thấy đau ở cổ họng hạch nổi đầy 2 bên cổ mỗi khi nuốt nc bọt thì cái hạch di chuyển lên xuống xin hỏi BSy tôi có nguy cơ bị u k .Điều thứ 2 tôi muốn hỏi là trong trường hợp nào thì BSy chỉ định lấy tuỷ tôi năm nay 46 t Cảm ơn BSy
Trả lời:
Chào anh, Nổi hạch cổ là dấu hiệu thường gặp khi cơ thể có tình trạng viêm. Bên cạnh đó việc nổi quá nhiều hạch,đau, nuốt vướng, nuốt nghẹn, sụt cân nhanh cũng là những dấu hiệu cảnh báo ung thư. Vì vậy, trong độ tuổi của mình, anh nên đến khám tại bệnh viện có chuyên khoa ung bướu và răng hàm mặt, tai mũi họng để được thăm khám và có chẩn đoán xác định bệnh. Chúc anh khoẻ