Chào bác sĩ ah! Bác sĩ ơi em mổ vách ngăn bên phải được 4 tháng nay! Giờ thì mũi bên trái không thông được ah! Gây nên tình trạng nhức đầu! Em đi tái khám bác sĩ bảo em bị hẹp mũi trái và viêm xoang trán! Mua thuốc về uống cũng ko kết quả! Bác sĩ cho em hỏi mình nên phẫu thuật mở rộng mũi trái hay tiếp tục uống thuốc ah! Nếu phải phẫu thuật thì nên đi bệnh viện nào ah! Em chân thành cảm ơn ah!
Trả lời:
chào em Tình trạng này cần khám cụ thể Tai mũi họng nhé. Bs không đánh giá được qua hỏi đáp. Thân ái