Bác sĩ cho e hỏi mấy hôm trc e bị đau đầu vùng trán và hốc mắt do viêm xoang sáng nay chuyển sang đau nửa đầu trái đau nhói và buồn nôn đến trưa thì đỡ hơn nhưng lại chuyển ra đau đằng sau và đỉnh đầu. Như thế là sao ah
Trả lời:
Xin chào bạn. Cảm giác đau đầu bạn mô tả khá giống đau đầu dạng migrain. Cơn đau đầu có thể ngắt cơn bằng thuốc ibuprofen. Bạn nhớ cử ăn đường, phô mai, nghỉ ngơi trong phòng tối để giảm đau. Thân mến