Thưa bác sĩ, cháu bị viên mũi dị ứng, thay đổi thời tiết, hay trời lạnh, thường đau rát nhức mũi, thường xuyên hắt xì hơi và bị chảy nước mũi. Cháu hay nhỏ nước mũi sinh lý nhưng không cải thiện được mấy, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu phải dùng thuốc nhỏ mũi hay thuốc uống gì để điều trị ah. Cảm ơn BS nhiều ah.
Trả lời:
Chào bạn. Căn bệnh viêm mũi dị ứng gây rất nhiều khó chịu cho người bệnh. Trong các đợt cấp bạn có thể dùng các dạng xịt nước muối biển, giữ ấm. Ngoài ra bạn có thể điều trị bằng Đông y. Nâng cao tạng phế để điều trị bệnh. Bạn có thể đến các phòng khám Đông Y để khám và điều trị. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.