Em bị đau đầu, đau họng có đờm, đau nhức mỏi toàn thân kèm ho. Hay bị sốt nhẹ và tầm trưa và đêm. Bác sĩ cho e hỏi có phải em bị cúm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Những triệu chứng của bạn xuất hiện bao lâu rồi. Những triệu chứng của cúm bao gồn sốt cao trên 38 độ c, sổ mũi, đau họng, nhức mỏi toàn thân, thông thường không có điều trị đặc hiệu, thường biến mất sau 1 tuần. Nếu các dấu hiẹu nặng hơn thì bạn nên đến khám chuyên khoa hô hấp hoặc tai mũi họng để được điều trị cụ thể nhé Thân