Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi . Thời gian gần đây khu vực xương chũm sau tai phải có cảm giác đau ,đau kiểu ê ẩm tưng tức rất khó chịu.Chỗ xương chũm đó có thấy gồ lên so với bên còn lại. Tôi Có đi khám bv tai-mũi-họng thì bác sĩ chỉ nội soi tai và kết luận không bị làm sao. Giờ tôi nên đi khám ở đâu và làm xét nghiệm gì để cho kết quả chính xác nhất ? Ráy tai ướt , không có mủ. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Với các triệu chứng và những j bạn đã khám thì tôi khuyên bạn nên làm thêm xét nghiệm máu để chẩn đoán xác định cũng như là loại trừ. Vì khi bạn chỉ nội soi thì chỉ xác định được các viêm nhiễm và tổn thương tại ống tai thôi. Giờ bạn có thể đi khám làm xét nghiệm ở Bệnh viện Đại học Y để có kết quả chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.