bac si cho e hoi sao cô hong e bị amidan ma no nổi gân vòng vòng amidan nhiều quá.e đi khám bac si chuẩn đoan a bi viêm amidan quá phát viêm hong tiết dịch mA dao này e thấy hai amidan của e nổi nhiều gân mau co nguy hiểm gi không
Trả lời:
chào bạn. tình trạng mà bạn lo lắng như vậy là do amidan bị viêm.khi bạn điều trị amidan hết viêm thì sẽ hết vòng đỏ nhé. thân ái