em thường bị xổ mũi và ngẹt mũi có lúc bên trái, lúc bên phải và có khi cả hai bên! không bị đau đầu. Khi đi khám thì bs nói bị gai vách ngăn ! vậy cho hỏi bs có nên phẫu thuật hay không!
Trả lời:
Chào em Gai vách ngăn mũi được điều trị kết hơp Nội khoa ( Xịt thuốc, thuốc uống... ) ngăn chảy dịch và khó chịu, Ngoại khoa can thiệp phẫu thuật cho kết quả khả quan. Em đi khám lại chuyên khoa Tai Mũi họng để dược tư vấn xem xét cách điều trị phù hợp nhất. Thân ái