Những biện pháp phòng ngừa viêm xoang là như thế nào vậy bs Lê Đình Duy Có thể chỉ cho tui phòng tránh được ko ạ xin cám ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Để phòng tránh bệnh viêm xoang. Bạn nên tránh tiếp xúc với các dị ứng nguyên như phấn hoa, nấm mốc, đồ ăn nhiều gia vị, giữ ấm mũi họng khi gặp phải thay đổi thời tiết bất thường. Sử dụng khẩu trang khi ra đường. Khi tắm hay đi bơi phải lau khô tai và mũi cẩn thận. Khi xì mũi thì nên xì lần lượt từng bên mũi. Chúc bạn mau khoẻ.