tôi hay bị viêm miệng và lưỡi thời gian gần đây, cả tháng không hết. xin bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị chỉ một chỗ tái đi tái lại hay là bị ở nhiều vị trí khác nhau vậy bạn! Bạn nên đi khám chuyên khoa để các bác sĩ kiểm tra cho bạn cũng như tìm xem nguyên nhân gì khiến bạn bị viêm nhiều lần như vậy ( có suy giảm miễn dịch không ) bạn nhé. Thân!