Em thấy đau họng, đau lưng và nóng đầu ạ. Em được khám là viêm amindan khoảng 10 năm trước nhưng bs nói nhẹ nên k cần mổ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn có thể liên quan đến nhiễm siêu vi , viêm họng cấp, viêm amydale cấp ...Còn việc có nên cắt amydale hay không thì hiện nay có nhiều chỉ định cắt amydale. Bạn nên đến bệnh viện khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được tư điều trị tốt hơn Thân mến