Em bị rối loạn tiền đình em tập xoay cổ qua trái phải thấy chóng mặt và muốn ối Em có nên tập ko bác sĩ bệnh này có liên quan gì tới viêm xoang sàng sau ko bs
Trả lời:
Chào bạn! Rối loạn tiền đình thì thường do thoái hóa cột sống cổ gây hẹp động mạch sống nền, hoặc do tổn thương tiền đình ở tai nhưng có thể rối loạn tiền đình của hệ thần kinh trung ương (tiểu não). Vì vậy em nên đến khám Bs để bs kiểm tra cho em cũng như cho thuốc uống điều trị em nhé. THân!