Em về chiều hay bị sót bụng, nghẹt mủi với khó thở gây nhức đầu dữ dội. Mắt nhìn thấy mờ mờ, em bị được tháng rồi bác cho em hỏi là triệu chứng bênh gì. Lúc nào e cũng nghẹt mủi? Tks bs
Trả lời:
Chào bạn Khả năng triệu chứng nghẹt mũi, khó thở, nhức đầu của bạn là do vị viêm xoang. Còn sót bụng có thể là do viêm dạ dày. Bạn đi khám BS tai mũi họng và tiêu hóa nhé. Thân mến