cháu năm nay 23 tuổi. cháu có một vấn đề là hay bị đau họng. khi thay đổi thời tiết, hoặc khi nói nhiều, hoặc đi hat karaoke thì chỉ hát mấy bài là khàn tiếng và đau họng. vậy cháu bị làm sao nhờ bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào em Khả năng em bị viêm họng mạn tính. Em đi khám BS tai mũi họng để điều trị nhé. Em súc nước muối loãng thường xuyên nhé. Thân mến