Một bác sĩ quân đội về hưu tư vấn và tiêm cho tôi loại thuốc (Kra-Coock) để chữa xoang (tôi bị xoang trán), do tôi đi khám ở Thu Cúc họ nói loại này bị cấm sử dụng. Tôi thấy khá lo lắng. Tôi có gửi thêm cho bác sĩ một số xét nghiệm mới của tôi để bác sĩ tham khảo xem có bị ảnh hưởng hay không.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc kra.cock là thuốc do Trung Quốc sản xuất được nhập khẩu và sử dụng sđk VN—9081—09 Không phải thuốc cấm nha ban