Cháu chào bác sĩ ạ.Bác sĩ cho cháu hỏi ạ.Bố cháu vừa mổ thực quản được tầm 20 ngày.nhưng vẫn chưa ăn bằng miệng được.vẫn phải bơm.đi lại cũng ổn rồi.Hôm nay bác sĩ bảo cho bố cháu xuất viện.vậy thế có ổn không ạ.Cháu hoang mang quá
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Việc đánh giá tình trạng của bệnh nhân cần có quá trình theo dõi, khám lâm sàng, xét nghiệm. Do đó, người làm tốt nhất việc này chính là bác sĩ điều trị bệnh. Bạn nên tin tưởng bác sĩ điều trị nhé. Mong gia đình bạn nhiều sức khỏe!