Cháu từng đi khám ở bệnh viện y dược hcm ,và dc chỉ định cắt amidan ,cháu muốn chắc chắn hơn và khám thêm ở bệnh viện tai mũi họng hcm và bs bảo chưa cần thiết phải mổ ,vì amidan cháu nhỏ ,có hốc mủ ;cháu có uống thuốc va hết ,nhưng cứ hết thuốc thì bị tái lại ,vậy cho cháu hỏi cháu nên cắt hay là giữ amidan
Trả lời:
Chào em! Em bị viêm amydal mạn tính và thường xuyên tái phát thì nên đi cắt amydal để điều trị dứt điểm nhé, em nên uống thuốc hết đợt này nếu tái phát thì nên đi khám lại để cắt amydal nhé.