Chào bác sĩ, E bị lưỡi trắng mấy tháng rồi ko hết, e hay bị ho khi trời lạnh và mùi chiên xào. Sáng dậy thì e hay bị sổ mũi. Mong được bác sĩ tư vấn bệnh của e ạ. Cám ơn bs !
Trả lời:
Chài bạn! Lưỡi trắng có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do vệ sinh kém hoặc do các bệnh máu, bệnh thiểu dưỡng, nấm...bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!