Em bị viêm mũi dị ứng quanh năm. Triệu chứng chảy nước mũi, hắt xì hơi, ngứa mũi, mắt, đỏ và khô mắt, đau đầu
Trả lời:
Chào bạn! Viêm mũi dị ứng là một bệnh lý đường hô hấp trên phụ thuộc yếu tố cơ địa. Để phòng tránh những đợt quá phát cần tránh những yếu tố dị nguyên đã biết trước ví dụ phấn hoa, lông chó mèo, sợi bông. cần vệ sinh bằng nước muối sinh lý hàng ngày vào sáng và tối. đeo khẩu trang khi hoạt động ở môi trường nhiều khói bụi. nâng cao sức đề kháng bằng các yếu tố vitamin. ngoài ra có một số loại thuốc kháng histamin cungz có thể sử dụng như Chlorpheniramin. loratadin, cetirizin. muốn hiểu chi tiết hơn và điều trị triệt để xin mời gọi trực tiếp để đc tư vấn. cám ơn đã quan tâm!