Bác sĩ cho hỏi bé 4 tháng rưỡi khám phòng khám bị viêm hô hấp trên. Bé có biểu hiện sổ mũi, nghẹt mũi, ho và có khi ói. Bé dc kê thuốc kháng sinh và kháng viêm. Vậy có thể cho bé ún thêm lá húng chanh (tần dày lá) hoặc thêm biện pháp j khác cho hiệu quả hơn không? Mình cho uống thêm siro ho Prospan có hiệu nghiệm ko? Bé bú mẹ hoàn toàn thì mẹ cần kiêng ăn gì ko ạ? Cám ơn các bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã đi khám và được bác sĩ kê toa thuốc điều trị thì bạn nên chấp hành theo bác sĩ bạn nhé. Việc mua thêm thuốc có thể trùng lặp gây lãng phí hoặc thậm chí làm phức tạp hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!