Bác sĩ cho em gỏi, con em bị hen phế quản đi khám bác sũ cho dùng thuốc daleston và xịt mũi nazoter, cháu dùng thuốc thì khỏi triệu chứng mũi hắt hơi và ho , nhưng khi dừng thuốc daleston cháu lại bị mũi và ho, em cho cháu uống lại thuốc daleston thì bé lại khỏi , nhưng cứ dừng thuốc bé lại bị lại, bác sũ cho e hỏi dùng thuốc daleston dài ngày như vậy có ảnh hưởng gì đến sk của bé ko a, nếu ko sử dụng thuốc đó thì bé lại bị mũi và hen ạ. Bé bnhaf e 7tuoi. Em cảm on
Trả lời:
Chào em ! Bệnh hen phế quản là 1 bệnh có thể mạn tính , việc quan trọng nhất là tìm nguyên nhân gây bệnh của con em , từ đó mới đưa ra được giải pháp điều trị hợp lý nhất em nhé , em hãy cho biết em ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chỉ thăm khám cho kĩ hơn em nhé !