tôi bị cái hạch nổi ở cổ, muốn khám o hà nội thì khám bệnh viện nào
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng nổi hạch cổ có thể chỉ là các hạch viêm phản ứng nên bạn cũng không nên lo lắng. Số ít các trường hợp hạch cổ có thể gặp trong lao, hay hạch ác tính. Bạn có thể đi sinh thiết hạch để biết chính xác là hạch gì bạn nhé. Bạn có thể để bệnh viện mạch mai, việt đức hoặc các bệnh viện quận đều được. Chúc sức khỏe!