thưa bác sĩ Em khạc ra đờm bẩn thì theo Bác sĩ em có phải bị viêm tuyến nước bọt không.? Hay là em bị viêm tuyến giáp bởi vì em ăn hay bị nghẹn. bác sĩ tư vấn cho em với em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị viêm họng chứ không phải viêm tuyến nước bọt hay tuyến giáp bạn nhé. Viêm tuyến nước bọt hay tuyến giáp sẽ có những biểu hiện khác. Thân!