Tôi có triệu chứng nuốt hơi vướng ở cổ họng kèm theo rất hay bị viêm họng khi thời tiết thay đổi hoặc uống đồ lạnh,ăn đồ cay nóng. Mong bs tư vấn giúp những triệu chứng của tôi.
Trả lời:
Chào bạn! Nuốt vướng khi bạn nuốt nước bọt hay khi ăn thức ăn hay cả hai. Triệu chứng có thể bạn bị viêm amydase nhiều lân gây nuốt khó. Vì vậy Bs khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để được bác sĩ kiểm tra họng thật kĩ nhé bạn! THân!