Mấy bửa nay e hay bị nặng đầu. Tai bị ù. Vòm họng của e hơi bị sưng. Hk bjk bị bệnh j ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn nghĩ nhiều đến viêm họng, viêm amydal...dẫn đến viêm Vòi Eustache dẫn đến ù tai bạn nhé. Bạn nên súc miệng họng bằng dung dịch sát khuẩn như nước muối sinh lý, hoặc tốt hơn có thể dùng dung dịch Betadine Gargle để súc họng, miệng. Nếu không đỡ, bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để điều trị sớm. Chúc sức khỏe!