Chào bác sĩ.. e có các triệu chứng viêm họng hạt, lấy tay sờ vào họng e cũng thấy hạt nổi lên.. e đọc trên mạng thì thấy nói là có thể chữa được bằng đông y hoặc đốt laze.. e đang nghĩ về dùng thuốc đông y ạ! Nhưng rất nhiều loại thuốc.. bác sĩ có thể giới thiệu giúp e e nên dùng loại nào đc k ak?! E cám ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Thực sự Bs chưa từng điều trị cho bệnh nhân nào viêm họng hạt bằng đông y, bạn có thể tham khảo thêm các Bs Y học cổ truyền. Tuy nhiên vì bs YHCT cũng không chuyên về bệnh lí tai mũi họng như các Bs chuyên khoa nên Bs khuyên bạn nên đi khám bs chuyên khoa Tai Mũi Họng để họ xác định tình trạng bệnh của bạn cũng như tư vấn hợp lí cho bạn. Thân!