Chao bac si! E phat hiên buou cô đc 1 nam mây nay.co nhân va vôi nhu vay e co sao k bac si.duoi đây la ket qua moi nhât cua e
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Kết quả siêu âm của bạn, có nhiều nhân kích thước khả nhỏ, trong trường hợp của bạn nêu theo dõi 6 tháng tới 1 năm. Nếu nhân giáp vẫn không thay đổi kích thước, không thay đổi bản chất thì chỉ cần theo dõi. Trong trường hợp những nhân này tăng kích thước, thay đổi bạn chất thì cần xem xét làm FNA ( chọc hút bằng kim nhỏ) làm giải phẫu bệnh, xác định chính xác bản chất tổn thương từ đó có hướng can thiệp phù hợp. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !