Chào Bác sĩ, em tên Giác 22 tuổi cách đây vài tháng em bị chứng ù tai bên phải có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ khám soi tai rồi cho thuốc uống nhưng vẫn không giảm, hết. Mỏi khi em đổ mồ hôi, hay khi lo lắng, đói, khát nước...là triệu chứng ù tai tự nhiên có. Khi thở ra hay vào hay khi ngáp thì tai bên phải nghe khù khù rất khó chịu làm giảm thính lực, giọng nói phát ra nghe cũng không rõ gây khó khăn trong công việc. Triệu chứng ù tai chỉ mất đi sau khi ngủ dậy hay ăn uống gì đó nhưng ngày sau thì có lại. Bác sĩ cho em hỏi em phải làm thế nào để trị dứt điểm chứng ù tai, và sử dụng thuốc nào để trị, em có thử mua thuốc nhỏ mũi trị ách tắc vòi nhĩ tai nhưng vẫn không hết. Bác sĩ giúp em, Cảm ơn Bác sĩ, Thân mến!
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết là em đã đi khám và điều trị ở đâu rồi em nhé , với triệu chứng của em cần thăm khám mới điều trị hiệu quả được , em cho biết thêm em đang ở đâu để bác sĩ tư vấn địa chị thăm khám phù hợp cho em nhé ! Thân ái chào em !